KILO IN 35 WEEKS

Mommy ask ko lang sa mga 35 weeks diyan, 35 weeks and 2 days na kasi ako and 57.55 na po timbang ko, normal pa po ba yun or need kona po mag diet? Last timbang ko is nung Sep. 54kl po ako nun. Hindi pa po ako nakakapag ultra since wala na nirerequest yung ob ko. And wala rin po siya nababanggit about sa timbang ko. Kayo po ba ilan na kl niyo in 35 weeks?

9 Replies

Prior to pregnancy almost 60 kg lang ako, ngayong 34weeks na ko, 83kg na. Wala namang sinabi si doc na magdiet ako, pero before, nagtry akong bawasan ang kain baka nga tumaas ang sugar ko at lumaki masyado si baby ang ending, maliit si baby sa age nya. Kaya kung wala ka naman pong problema during pregnancy at di ka pinapadiet, sundin mo lang lang nararamdaman ng sikmura mo. Hehehe

ako nga mommy 36 weeks na now and ang laging timbang ko kapag check up is 80kg wala naman sinasabi ang ob na mag diet pero nililimitahan ko na mga kinakain ko ngayon kasi malapit na due date hihi

Ako mi now 35w 3d. Before mabuntis 49kg-67kg. Di nga po ako sinabihan mag diet pero ako na nagkusa kaso bumigat pa din. 😅 Btw, 5'4 height ko.

dapat daw mii mag titimbang po Tayo sa whole pregnancy natin ng 11kls lang, madagdag sa timbang natin nong dipa Tayo buntis

10mo ago

45kl lang ako mi nung di pa ako pregnant

kasi po may mommy ako na nakausap na kakastart niya palang sa 9months and 56kl siya that time pero pinagdadiet na po siya.

10mo ago

Ako mi nung pinag diet na din ako simula nung 8 months ako timbang ko nun ay 62 kilos ako that time.

ako Mommy 35 weeks na din nsa 72 kilos na me.hihi.

normal weight is 65 kg. now 35 weeks 67.8 klg.

35 weeks din po ako pero 80kls.

ako po 35 weeks 69 kilos..