Gender

Hello. Nagpa uktrasound po ako kanina 14 weeks pa lang po ako. Tapos sabi po ni dra 80% girl po gender. May chance po ba na mabago yun pagbalik namin sa 20 weeks?

2 Replies

Pwede pa pero 80% na po yung chance na baby girl sya. May 20% chance na baby boy sya. Paulit mo na lang po ulit pag nag 20 weeks ka momsh. ♡

Nung 5months po si baby sa tummy ko . 80% Boy po ang naging findings pero nung nahpaUTZ po ulit ako ng 8months . 100% girl napo .. 😇😇😇

3y ago

kapag po ba 5months na ngpaUltra. at nakitang girl nababago pba??