TVS Ultrasound

Nagpa TVS ako last May 29 kasi positive ako sa urine at serum PT.. Pagkasilip sa TVS, wala pang makita, ni gestational sac wala pa pero 1 cm ang thickness ng endometrial stripe. Di pa ako nakapuntang OB kasi malayo2x din ang OB clinic dito saamin. May nakatry ba dito na after a week, nagpa TVS ulit? Gusto ko lang din makita kung may progress ba ang embryo...april 18 ang LMP ko, as per app nasa 6weeks na today.

4 Replies

Same saken before. Pinabalik ako after 2 weeks, found out ectopic pala. :(

1mo ago

im sorry to hear that po. ang first pregnancy ko is ectopic din..kaya medyo kabado ako ngayon, naiisip ko ectopic or baka anembryonic/chemical pregnancy.. pero 2nd at 3rd pregnancy ko, awa ng Diyos successful at normal delivery ako. june 23 pa ang next sched ng OB dito sa amin.