8weeks Preggy na po ako tomorrow.

Nagpa TransV ultrasound n po ako knina, pero wala pong nakita sa ultrasound. May mga katulad ko po ba na case na hindi po agd nakikita sa ultrasound ang baby pagka 8weeks ? Payo po sakin balik ako after a month. Salamat po sa sasagot. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

13 Replies

Hindi po sakto minsan yung LMP count sa actual growth ng baby sa tyan. Like me, 5 weeks ang count ko based sa LMP, pero kung ibabased daw sa Conception date lalabas na 3 weeks palang. Kaya nung nag pa transV kami, sac palang nakita. super liit pa. Pero as long as may early signs of pregnancy, no need to worry naman. Just go back after a few weeks to check again the condition of the baby po. 😊

2y ago

Okay po mommy thanks po for sharing