8weeks Preggy na po ako tomorrow.

Nagpa TransV ultrasound n po ako knina, pero wala pong nakita sa ultrasound. May mga katulad ko po ba na case na hindi po agd nakikita sa ultrasound ang baby pagka 8weeks ? Payo po sakin balik ako after a month. Salamat po sa sasagot. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

13 Replies

Subukan niyo po after 2 weeks sis Baka po mali yung bilang niyo , Kasi ako po nung nagpa TVs ako LMP ko april 18 tapos bilang ko 9weeks na ako nung 7weeks ako nag TVS ako Gestational Sac lang makita kaya sabi early pregnancy daw, After 2 weeks pinabalik ako kinakabahan ako kasi bilang ko 9weeeks sabi ko sana merun ng makita pag ka TV ko 6weeks and 3days lang pala at merun na pong Baby na Nakita with heartbeat Thanks to God. Yun po payo ng Sonologist Baka po early pregnancy pa po yan kaya po walang makita balik na lang after 2weeks, Kasi pag 8 weeks na walang baby ba nakita talaga dinadiagnos nila na Anembryonic Pregnancy kaya po kayo pinapabalik kasi po early pregnancy pa po yan , Tiwala lang magkakaroon din po yan After 2 weeks. 😊

2y ago

thank you po maam. tama nmn po ung bilang ko po sa mens ko po kase may app po ako ng mens nakarecord po lagi