Bleeding after 2nd IE Sino po kaya naka experience same as mine. I'm 37weeks and 5days preggy.

Nagpa IE po ako kasi i feel like there's a leak sa panubigan ko. just wanna be sure. the midwife said baka nga leak since dinescribe ko sa kanya yung wet. pero di nya masigurado kasi 1 cm lang ako, hirap na hirap pa daliri nya. so nagpapa 2nd opinion sana kami, kaso ibinalik ako ni tita sa same lying in para i check sa head midwife. IE again para malinawan tita ko, although ayaw ng mama ko, brown na nakuha nyang semilya, nag 2cm narin daw ako, maganda raw kung brown, then mamaya pupula na raw yun. Magpupunas na ko ng tissue, pero may blood na after. okay lang daw yun. Pero magsusuot na ko ng undies feeling ko nag pee ako ng konti, pero dugo na. okay parin daw. Pag uwi naman ng bahay, nakatayo lang ako, maya maya may bumulwak na naman, yung parang may menstruation tayo, ganong feeling, so kinapa ko, dugo ulit, pero this time ang dami na. Deep inside nagwoworry na ko, kasi nainom ako ng gamot pampataas ng dugo since ang baba na nga, tapos nagbleeding pa. I rested, ayokong gumalaw kasi nabulwak yung dugo. Sabi ng midwife, countdown na raw mga 9 hours baka maghilab na sunod sunod at manganak na ko. Kaso wala eh, konting hilab lang, nawawala. tapos nakatulog na ko. nag9hours na wala parin. i dunno what will happen next. Natatakot akong itanong ulit sa midwife kung normal pa yung madaming dugo, kasi baka patakbuhin kaming ospital tapos e-induce labor ako. Minomonitor ko naman si baby, nag iikot, thank God. kayo po ba? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

nku pa admit kna mommy.. minsan kc sign yan n wala kna water o konti lng water mo.. mas okay n ung ma induced kysa mpano kayo ng baby mo..

3y ago

😂 mbuti nkaraos kna mamshie..