41 weeks and 5 days sa LMP pero 38 weeks sa ULTRASOUND

nagpa IE ako kagabi, tapos 4cm na ko. di na ko pinauwe. tapos meron lumalabas saken na parang sipon2. sumasakit sakit na puson ko. Yun ultrasound ko 7mons pa tyan ko nun. tapos yun yung sinunod ng midwife kagabi. naguguluhan ako. ngayon nasa RHU ako dito samen. Sana magtuloy tuloy na to at ng makaraos na 😢

2 Replies

Malapit ka na mommy. Makakaraos ka na rin 😊 okay naman na manganak ka na kasi pinaka start na pwede na manganak ay 37 weeks

1y ago

nakoo mi wala pa din. pina laboratory lang ako baka daw uti. kinakausap ko na nga si baby na lumabas na para isahan sakit na lang