38 weeks and 4 days

38 weeks and 4 days 1-2CM na Sumasakit naman yung tyan ko kaso hindi tuloy tuloy, ang sakit na nang binti at paa ko kakalakad sa umaga hapon. Gusto ko nang makaraos, nakakainip na :( gusto ko na makita baby ko. Ano kaya iba pang pwedeng gawin para magtuloy tuloy na yung labor at makaraos na? Salamat po.

1 Reply

magrelax po at maghintay. tip ko po wag mong pagurin ang sarili mo, kasi need mo ng energy once nagactive labor ka at magpupush ka na. kung pagod ka lagi dahil nasobrahan sa lakad at tagtag manghihina ka.. lalabas si baby mo. hinihintay po iyan hanggang 40weeks pa nga.. then kung edd mo na takaga at wala pa rin, si OB mo iaassess ka ulit nyan kung induced labor na ang gagawin. basta magrwlax ka lakad lang ng sakto.. kausapin mo si baby mo.