asking

Hello po 38weeks pregnant today. May lumabas kasi sakin na parang sipon kagabi pagkatapos nun sumasakit sakit na puson balakang at naninigas na tyan ko until now. Tapos kaninang umaga meron po ulit lumabas na parang sipon. Ano po kaya yun? Or pwede ba dahil sa uti mga nararamdaman ko?

asking
1 Reply

Mukha po bang plema and medyo brown? Pag ganon po mucus plug mo na po yun

4y ago

Hmm normal discharge lang din ata yan sis or pwedeng dahil sa UTI mo po if meron ka. Nakapag-IE ka na sis?