May boyfriend po akong may anak sa una

Nagooverthink po talaga ako. Ang bf ko ksi, bago ko makilala, 2yrs na silang wala ng ex nya. Pumunta ng America , and currently she has a boyfriend na din.But, nakkausap ko si girl e, sabi nya sken d lng dw nag work yung LDR para sakanila ng dalawa. Pero un kwento nmn sken ng bf ko, ang sama dw ksi ng ugale ng exnya, lht ng badside nun ex gf nya sinasabi nya sken. Like, nalilito ako kung ano ba talagang reason, ugali ba or yung ldr sila.Ksi minsan naiisip ko rin, kung tlgang wla ng pgmmhal bf ko sknya before, and ang dhilan is ung ugale, bkt sila nagtagal ng 5 yrs diba. Bakit sya nagtiis ng ganon, given na mhal nya nga. For sure kung di pumunta ng America un babae, bka di sla naghiwalay, or di sla mapghhwalay.ksi ang alam ko clingy at sobrang attached tong guy sa bbae.ganon dn si Girl.

2 Replies

focus ka nalang sa kung ano kayo ngayong dalawa, wag ka na magbase sa past niya at wag mo na masyado alamin but naghiwalay sila as long as ikaw nabibigay naman syo lahat ng time at effort ng bf mo, if di ka sure sa bf mo wag mo na ituloy hanap kana lang ng walang ex or past

ang tanong, bakit hinahalungkat mo pa yung reason kung bakit sila naghiwalay eh di ka naman dapat mainvolved dun? Di ka ba masaya sa relasyon mo ngayon sa bf mo at pati past nya hinahalukay mo?