Eye discharge

Hi. Nagmumuta left eye ng baby ko but hindi siya redish. So I guess hindi siya sore eyes. Ano po kya reason ng pagmumuta niya? 8months old po si baby. Ano rin po kaya pwede gawing paunang lunas? Dahil bukas ko pa po siya ippcheck up.

2 Replies

ang alam ko po, base sa sabi ng midwife, nagmumuta po ang mata ng baby dahil nilalabas po niya ang dumi sa mata. hndi naman daw po sya kailangan gamutin, tanggalin lang po sa mata.

Massage mo po ung gilid ng mata nya pababa sa bandang ilong kasi baka baradoning tearduck nya mommsh...ganyan din bby ko..pero mas better consult pedia po