Nakaka prevent ba ng pregnancy ang condom

Safe po kaya maka prevent sya ng pregnancy Im 24 po birthday ko nag try kami ng partner ko na mag anal s3x then he use condom nalapat sya sa p*pe ko tpos hindi nya nabalot lahat pababa un condom parang kalahati lang lapat lang kase po ginawa namin pero d ko alm kng nakakabuntis po ba un first time ko lang po kase tas hindi naman sya pinasok sa loob ko at hindi din nilabasan ung partner ko sa loob ng condom

1 Reply

alamin ang tamang paggamit ng condom kung mali ang paggamit, walang saysay pa na nagcontraceptive. also kung ang condom ay ginamit na sa anal, wag na tong gamitin sa vagina. kahit dikit pa. dyan nakakakuha ng mga sakit na nakakahawa (std and like) again, be responsible sa lahat ng gagawin kung ayaw magworry ng magworry. wag maging adventurous kung kakaba kaba naman after ng nangyari. Godbless sayo.