Contributions

Nagleave without pay kasi ako after magend yung ML ko, nagconfirm ang HR na wala ako contributions for Aug dahil dito. Pwede pa ba ako humabol magcontribute? Triny ko SSS, maguupdate raw sa Voluntary if maggenerate ako ng PRN sa website. Please help po. Huhu. Masyado nabusy kay LO.

1 Reply

kung employed po..hnd dw po allowed na maghulog.. kc lalabas na self employed ka.. ayon po sa hr nmin.. kc gus2 ko din sana hulugan ung august ko dahil nka sickleave po ako..wala ako income

4y ago

ang sad naman nito. kasi lahat blank e, sss pagibig at philhealth sana wala impact since valid naman reason bakit di nakapag hulog