15weeks na ko pero hindi pa rin nadadagdagan timbang ko, normal po ba yon??

naglalaro lang sa 44kg timbang ko 🥹

2 Replies

nung di pa ko buntis 53kg and biglang nag 49kg ako simula nabuntis dahil sa morning sickness ko, and ngayong mag 5months na tyan ko ngayon lang nadagdagan ulit naging 51 na siya.

4mo ago

ok lng yan. almost same tayo ng weeks. 30+ kls. lang po ako due to morning sickness. importanti you are taking your vitamins at healthy kinakain mo at di ka nagpupuyat. Ako halos araw2 napupuyat dahil i have a 1 yr old baby pero bawi2 na lng din. Minimize cp usage, eat nutritious foods, pregnancy milk and vitamins. Ganun din ako sa first born ko po pero maliit lng po talaga siya during birth. Maliit pa rin siya tignan ngayon pero pag height and weight reading pasok namn po siya sa healthy range in fact kaya na nyang sumabay sa alphabet, numbers, kids songs, body parts, etc. at di sakitin. Nasa nutritional intake lang po yan and for me malaking tulong din po ang vitamins

it could be due to your morning sickness. weight gain in 1st trimester should be around 1-2kg. then 0.5kg every week starting 2nd trimester.