On labor nako ba ako? 37weeks and 5days

Naglalabor naba talaga ako mga mamsh? Accurate po ba to? 37weeks and 5days na po ako now, kagabi pa kase sumasakit puson ko, para akong dinidysmenorhea, nakakaya pa naman bumabalik tapos nawawala siya simula pa kagabi wala akong tulog kase sumasakit siya tapos nawawala then bumabalik akala ko lamig lang, pero wala naman po akong nakitang discharge like mucus plug.☹

On labor nako ba ako? 37weeks and 5days
10 Replies

Nanganak na po ako. Salamat po😊😊

4y ago

ahh oks momsh kasi ako kala ko active labor na ko. pero close cervix pa ko knina s ob