Mucus plug po ba ito?

Mucus plug po ba ito? Sumasakit din po ung lower back ko sobra tapos nawawala tapos bumabalik ,sign na po ba na naglalabor na ako?? Salamat po sa sasagot #1stimemom

Mucus plug po ba ito?
2 Replies

yes. sign na yan na super lapit kana manganak. if may contractions kana po na 1-2 mins yung pain and every 5 mins bumabalik, try contacting ur ob na. :) goodluck and take care!!!

2y ago

Lapit na yan te

Orasan mo kung kailan ang arrival ng sakit. Kc kapag 3-5 mins nalang ang arrival ibig sabihin, ilang oras nalang manganganak ka na