ask po ako ulit mga momshie

Naglalabor n kaya ako?kanina galing ako chekup..1cm n daw..ngaun tinutuloy ko pagiisquat at palakad lakad nakakaramdam ako ng sakit s balakang..s may likod ng pwetan.tas parang natatae.uupo kapag d kaya ang sakit.tas balik ulit ng squat..ganun lng po routine ko now.para tuluyan ng bumuka ang cervix ko..bdw 40w1d n po ako..ano p kaya pd kong gawin ..any advice po..salamat.

3 Replies

Lakad-lakad ka lang...sa 2nd baby ko ang gawa ko lakad ako tas pinupush ko c baby pababa. May pinapainom din sa akin yung midwife ko na gamot

4y ago

May pinainom din po sakin..1 week ko ininom pero hanggang 1cm lng ang kinaya..kaya ginawa ko ito squat at lakad..kc overdue n ako kung tutuusin..kaya medyo naiistress n ako..

Yes mommy. Naglelabor ka na.

Oo momsh...naglalabor kana