i hope someone will understand me

Naglalabas lang ako ng sama ng loob ko sa asawa ko kasi stress na talaga ako. Wala naman akong ibang masabihan kundi siya lang pero ang sagot pa niya saken ang dami ko daw reklamo. Nakakaiyak lang talaga na yung taong inaasahan mo na icocomfort ka, i lelet down ka pa ???

33 Replies

Hays sad to know

Same :(

Ganyan din kami ni partner. Imbes na maglalabas ka ng saloobin, reklamo na pala dating sa kanya. Kaya nauuwi pa lalo sa pagtatalo. For me nasa maturity ata yan ng tao. D pa kc ganun ka mature si partner kaya iba dating sa kanya pag ganung issue. Sa 3 yrs naming pagsasama, may nakikita naman ako onting improvement pero malayo pa sa kelangan. Need ko pa hulihin ung mood nya bago ako makapag open up or makapag usap kami ng seryoso