Asking a question

Naglalaba rin ba kayo at namamlantsa habang buntis?

175 Replies

Ako lng nagpapaikot sa washing, c hubby na nagbabanlaw and nagsasampay.. C hubby din namamalantsa.. Medyo maselan kc pagbubuntis ko ngaun😊

oo nman mano mano pa nga wala kami washing ee. 😁 halos sa isang Linggo dalawa beses haha kasi tag init mabihis si mister sa work

hndi ako pinaglalaba ni hubbie lalo na nalaman namen na ang baba ni baby kaya 3 times a day ako pinpainom ng pangpakapit ng OB ko.

Hindi naman as long as alam mong health yung baby pwede naman except lang sa pagbubuhat specially kung maselan pagbubuntis mo

naglalaba pero konti lng and washing machine naman, hindi ako namamalantsa ksi masama daw sa buntis yung maiinitan ung tyan

Yes po lalo na andto nq sa pinas😫😫😫sakit sa kamay 🤦🏼‍♀️ D katulad sa abroad mgaan lahat ng work hehe

kahit nong hindi pa buntis basta sa lababo nakatayo ako nabanlaw. maigi din yung tagtag sa gawain para madali umanak

yes po.. wala kasi akong kasambahay at ako lang at ang mga bata ang nasa bahay habang nagtra-trabaho si mister..

Hindi pa ko naglaba at nag plantsa buong buhay ko 😂 goodluck saken pag kailangan ko na talaga gawin ito

hindi na po, huling laba ko halos 1 week sumakit ang puson ko. kaya di na po ako pinaglalaba ni hubby