Loosing a baby

naglabor ako exactly 1week ago, 30weeks and 6days. 😭😭😭 nawalan ng movement si baby naramdaman ko habang naglalabor ako. paglabas nya wala n syang heartbeat😭😭😭😭😭😭. mga mommy ano b maganda ko gawin kasi sobrang sakit hindi ko matanggap n wala n sya. araw araw ako umiiyak naaalalal ko sya.

Loosing a baby
36 Replies

lost my first at 34weeks more than two years ago..sad to say ganun pa rn ang sakit para sakin hanggang ngaun..wala taung choice kundi magpakatatag para sa mga mahal natin..laking tulong po sakin ung laging magopen sa mga mommy na nakaranas ng ganito at syempre prayers po..di ka nagiisa mommy, nandito po ang TAP family..😌

Related Articles