Loosing a baby

naglabor ako exactly 1week ago, 30weeks and 6days. 😭😭😭 nawalan ng movement si baby naramdaman ko habang naglalabor ako. paglabas nya wala n syang heartbeat😭😭😭😭😭😭. mga mommy ano b maganda ko gawin kasi sobrang sakit hindi ko matanggap n wala n sya. araw araw ako umiiyak naaalalal ko sya.

Loosing a baby
36 Replies

I'm so sorry for your loss momma. 😭😭 I'm crying for you. We don't forget our angels but we tried our best to accept it. Stay strong momma. Seek help if you need. Sending prayers and love for you and your family. ❀

Related Articles