Pancit Canton

Nagkicrave ako ng pancit canton, pwede po kaya un sa akin? 8weeks pregnant po.

18 Replies

pwede naman momsh basta in moderation... tapos drink plenty of water po.. mag fresh buko juice ka din... Para iwas uti... ako noong buntis samyang 2x ang gustong gusto ko... stay safe and healthy...

pwede pero isang beses lang sa isang buwan at uminom maraming tubig mahirap na mag ka UTI ko dati di nakikinig kala ko di ako mag kaka Uti walang sign yun pala meron na 😒

thanks mga momsh💞 nagpabili ako agad kay hubby tas ako nagluto. pinakuluan ko maigi tapos hinugasan ko ult mainit na tubig. hehe. happy tummy na naman ang mommy😅

pwede haha ako pinaglihian ko soft drinks at chocolate pero wala akong naging prob. basta give mo daw lahat ng gusto ni baby habang nasa loob ng tummy mo.

Bawal talaga sa atin mga buntis ang mga food and drinks na nakaka trigger ng UTI. Pero pwede naman kumain basta onti lang at inuman mo ng maraming tubig.

ako mula nung 1month chan ko gang ngayon 7months kahit gustong gusto ko d talaga ko kumakain iniisip ko Kasi ung kalusugan ko,

ako mamsh sapul nung nabuntis ako pinaka ayoko talaga pancit canton lalo na amoy niya iba iba talaga tayo kapag naglilihi 😖

In moderation parin mommy. Kapag kasi mga noodles maalat. and besides hindi po nutritious for you and baby. ☺️

ako yan pinaka ayaw ko ngayon ang pancit cantoon hahaha ,nasusuka ako sa amoy..

3y ago

yes sissy pati nga itlog basta maamoy na niluto ayaw ko 😂

pwede naman. wag mo lang ubusin yung isang pack kasi mataas sa sodium yun