Uti

May nagkauti po ba dito na hindi naadmit? Sa baby po ha. Thanks

3 Replies

Ung bby ko naadmit sya na hnd pa nmin alam na may uti pla sya kc mataas lagnat nya pro pinauwi rin naman kme agad.kya nung nagka uti sya ulit at mataas n nmn sabi ng pedia ko need sya admit pro d ko pinaadmit kc ok nmn ultrasound nya at urine culture.nag home medication nlng nmn kme so far gumaling nmn c bby ko. Pwd lng nmn sa bahay gmutin ang uti ung bby ko nga nagka nana na ihi nya pro d ko na sya pinaadmit.

baby ko din di naadmit niresitahan lng kmi ng pedia ko .. 3mos.lng sya nun

Yes. Baby ko hindi siya naadmit, niresetahan lang kami ng pedia niya.