Uti sa baby 6 months

Hi mga mommies, may nakaexperience po ba senyo na premature ang baby then nagka uti ng pabalik balik, anu po mga sinabi ng doctor po senyo ... yung baby ko po kasi kagagaling lang sa ospital nagkauti then nawala po pero after that po nagkauti na naman po ng pinatest ko ihi.. dadalhin ko pa lang po sa urologist but wanna know some experience po... baby girl nga po pala baby ko nakacloth diaper po kami thank u po

1 Reply

sa case po ng baby ko, hindi siya premmie pero nu'ng nagka-UTI siya, ang sabi ng pedia baka hindi nalilinis nang mabuti ang ari everytime nag-poop. possible din daw na dahil sa diapers. Kaya naka-ilang palit din kami.