Antibiotics and Vitamins

Meron akong infection sa tenga, and niresetahan ako ng amoxiclav for 2 weeks..at the same time may nireseta din si ob na mga vitamins Tanong ko lang po: - sa mga mommies na nagtake din ng antibiotics nung preggy pa, kmusta po si baby nung lumabas - and okay lng po ba pagsabayin si vitamins and antibiotics??

1 Reply

sino po ba ang nagreseta sainyo ng antibiotic si OB po ba? pag OB niyo po ang nagreseta sainyo ayos lang po yan, hindi naman sila magbibigay ng gamot na makakasama sayo or sa baby mo

3y ago

ung ENT ko po n doctor

Related Articles