Rashes (yata)

Nagkaroon po ng pamumula na parang basa ung likod ng tenga ng anak ko po na 7 weeks old. May nakaranas po ba sainyo nito? Or may nakakaalam po ba paano mawala ito? Di pa kasi nagrereply ang pedia nya, nagwoworry na po ako.. lagpas 1 linggo na po ito. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp P.s malabo lang po ung pic pero mas red pa po dyan ung actual at basa sya talaga parang nagnanana ung type po.. not sure if rashes po ba or what

Rashes (yata)
2 Replies

iwasan mabasa mumsh baka natutuluan ng gatas or pawis. and linisin nyo po ng maligamgam na tubig at bulak tas airdry po. try nyo din po lagyan ng calmoseptine

Panatilihin mong tuyo yang part na yan sis. Aplyan mo din ng tiny remedies in a rash para mawala agad. All natural and super effective 😍