mga ka mommy ask lang po

nagkaroon po ba baby nyo ng ganto ??? saka anu po kaya tong tumubo sa likod ng bewang ng baby ko worried po kase ako

mga ka mommy ask lang po
1 Reply

May laman po ba ung tumubo kay baby niyo? Ung baby ko kasi may ganyan din tsaka parehong location din gaya sa baby niyo pero hindi po siya tumutubo.. para siyang ung peklat sa bakuna.. kaya iniisip ko na ung first two vaccines niya na binigay pagkapanganak eh jan tinurok.. un lng kasi naiisip ko na magcocause ng ganung peklat eh.. recently ko lng nakita at diko pa matanung san pedia dahil sa ECQ

5y ago

parang may laman po kase maumbok po at mapula hindi ko nga po madala sa pedia dahil sa ECQ