Makati at nagbabalat

Hello po mga mommy baka alam nyo po kong ano tong tumubo sa may gilid ng Nipple ko. Medyo makati po saka nagbabalat. #advicepls

Makati at nagbabalat
23 Replies

ringworm po yan mommy. nagkaganyan ako after ko manganak sa singit naman. ginamot ko ng canesten saka nag try din ako BL cream nawala. sobrang kati nyan.

nakaka hawa po yan.,wag mo papahawakan sa anak mo tsaka s asawa mo mahawa cla jan.,bili ka lang canesten s mercury mabisa un kaso mahal lng talaga.,

Ganyan po yung sa tita ko nung nag buntis, iba't ibang parte ng katawan nya nag karoon parang kumakalat po kase yan. Agapan nyo na po momsh

Di ko napacheck up to. Kumalat na sa kabila kong breast 😫 Now ko lang po nabasa comment nyo 😫 Nag dadry po.

Parang buni nga po, ipacheck nyo nalang po mommy para maresetahan po kayo ng tamang cream para dyan. ☺️

buti nga po sa nipple ako po sa gilid ng keps! sabi naman po nila natural lang po 🥺 worried na den ako.

pa check up na po kau, change your body soap to mild one and ikaw lang ang gagamit. take care po

may ganyan din ako. candibec po nilalagay ko then sabon na dr. wong. iwas na din po sa malalansa.

nagkaganyan aq dati better n agapan mo momsh ung skn kc kumalat ginamot q ng momate nawala naman

ringworm.. yung calamansi i ihaw mo at ilagay mo dyan medyo mahapdi po pero effective nmn