hello po posible po ba na buntis po ako..kasi po nung oct 14 po nag karoon po ako normal mens.tapos

nagkaroon po ako nung oct 14 normal mens. tapos po nun nung nov.4 po nag spotting po ako.. tapos po ngayon pong nov.14 po expected ko po na mens.. possible po ba na buntis po ako

7 Replies

same situation po Tayo mi Oct 12 namn po Ako tapos nagspotting po Ako ay November 3. expected mens ko po ay Nov. 12, 4 days delay po ako pero nagpt po ako kanina 5 am , negative result.

5mo ago

iba iba po Ang cycle pero monthly po nagmemens ako

mag pt po kayo magkano lang yan para dika ma praning.

try to do pt if 1-2weeks delayed.

sige po sana, magpositive na😥

mag PT po kayu maam.

ilan days spotting mo ?

5mo ago

ako nag spot din pero unti lng tlg . tpos after a week nag pt ako positve nmn po . wait ka lng po atleat 1 week try mo ule pt.

pt nalang momsh

Related Articles