UTI during pregnancy

hi, nagkaroon po ako ng uti, after ko maresetahan ng gamot bumaba naman, pero andun padin. Niresetahan po ako uli pero andon padin. pang 4th treatment ko na po ito feel ko meron padin. May advice ba kayo mga mommies? Lagi naman ako naghhugas at nainom ng tubig, nainom din ako buko juice. Balak ko na mag-iba ng Ob, nag-aalala na ako.

2 Replies

i-suggest ko lang po ito, baka makatulong. if kukuha po ng urine sample, make sure na mid-stream lang. wag isasama yung first and last stream ng ihi kasi may mga bacteria yun. if positive pa rin kahit ginawa mo na yan, suggest ka ng urine culture sa OB mo or hingi ka 2nd opinion

2y ago

thanks po

Nag urine culture and sensitivity ka na ba? Kasi don nakikita specific bacteria meron ka at ano antibiotic na gagana at resistant ka.

2y ago

okie po salamat poo