Spotting on 19 weeks and 1 day

Nagkaroon ako ng spotting is it normal? #advicepls

Spotting on 19 weeks and 1 day
27 Replies

Ako Din nag spotting 20 weeks . uminom ako pampakapit reseta ni OB . pa checkup ka kgad sis . kahit nung 16 weeks ko mdalas ako mag spotting . kaya hanggang ngayon Bedrest ako . pero malikot naman na si Baby . ok na ok naman sya . iwas lng sa mga gawain at stress

juz like me nagspoting dn ako...kng viginal bleeding normal lng dw un...pero kng sa uterus bleeding dw u nid to pacheck up na pra mresitahan ka ng pampakapit ...

please seek for an OBs advice. nangyari din sakin at 6 weeks niresetahan agad ako ng gamot and ultrasound na din para Makita kondisyon . good thing she's alright

Any form of bloody discharge/spotting during pregnancy is not normal, better po na mag consult na agad sa ob nyo.

pacheck up po kau di normal ang mag spotting sa buntis unless low lying placenta o mag lalabor na po kau mga momsh

3y ago

ok na po ako now mommy . nagpacheck up po ako kaagad .... pinainom aq ng OB ko ng duvadilan.

lahat po ng spotting ay nde normal para sating mga preggy ,, better po na patingin n po kayo agad..

same sis diko ala saan galing ganyan ko sa pwet ba or sa pwerta plzz help naman po 28 weeks pregnant

3y ago

mawawala din po yun

pa check up po kyo momsh. sabi ni hubby hindi normal sa Buntis ang magka spotting.

No check your ob pra maresetahan k pampakapit at the same time bedrest din momshy

sabi ng midwife ko pag ganyan weeks na tas nag spotting hindi na normal yun