PREGNANCY HORMONES RASHES

Nagkaron po ako ng Pregnancy hormones rashes 🥺 sobrang kati nya, halos umiiyak nko dahil hindi ko na alam gagawin ko. Ang sabi ng doctor pag hindi nawala ng 2 to 3 weeks, expect ko na daw na paglabas pa ni baby mawawala ang rashes ko ! Totoo po ba ? At naranasan nyo din ba yung ganto ? I'm 27 weeks / 6 months and 6 days

PREGNANCY HORMONES RASHES
2 Replies

yes po, according din sa mga nababasa ko na pag hindi daw po nawala ng kusa or hindi po nakuha sa gamot like creams eh tsaka daw po mawawala pag lumabas ang baby.