Rashes on stretch marks

Hi moms! Ano ginagawa nyo pra mabawasan yung kati ng rashes. Nagkaron ako nito a week ako and sobrang kati nya. Bukod sa pag lagay ng calmoseptine at Johnson's cooling powder, ano pa kaya effectives ways para mawala yung kati? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

"rashes on stretchmarks" mommy, para po ba sa inyo or kay baby ung question? Kng kay baby po, calmoseptine po at cetaphil ung effective sa lo ko. After nun, lactasyd for babies po

4y ago

for me po. bale 35 weeks na po ako. sobrsng kati nung sa stretch marks ko kasi tinubuan ng rashes.