Rashes at 36 weeks

Any one experience this? Sobrang kati. 😭 #pregnancy #advicepls

Rashes at 36 weeks
2 Replies

me po,na experience ko nung 4 months po Ang tyan ko,sobrang kati po, neresetahan po aq ng Cetirizine at pamahid na calmoseptine

baka po puppp rash yan

3y ago

ang gamit ko sa itch before yung physiogel ai calming lotion. mejo pricey pero nawawala agad yung kati. nagkaron ako nyan nung mag 32wks ako. sabi after manganak mawawala daw. mag 2mos na si LO ko may mga bakas padin ako nung rashes 🥲😅