Pigsa

Nagkapigsa ako sa pwet a year ago. I had it popped out sa doctor pero di na ko nagpa follow up check up after. Okay naman sya. Nawala. Medyo may lump lang pero sabi nila normal lang kasi parang keloid ganun. Pero hindi na sya masakit or makati. Kumbaga parang nagka mark lang. Nung nabuntis ako siguro 4 months. Nagstart sya kumati ulit sometimes. Di ko pinansin kasi nabasa ko sa google normal na makati sya every now and then, tapos ngayon 7 months na ko. Napansin ko medyo tumatambok. Pero di sya makati or masakit, wala rin pakiramdam pag inuupuan. Nagworry lang ako nung biglang sinabi ng mom ko na parang lumaki daw. Nakakaaffect ba to sa baby ko?

2 Replies

Mommy, baka lumalaki siya kasi nag-stretch ang skin—mas lalo na if you gained weight during pregnancy.

hindi naman siguro, as long as hindi ma-infect at mag worsen. best to ask your doctor about it.