Please sana po may makatulong o makasagot

Mga mi, dati Kasi Nung di pa ako buntis last year ko yata tong ginamit, nagpacheck up ako gawa ng medyo makati ung private part ko Yan ung nireseta sken, then ngayon Kasi na magsi-7th months ako napansin ko na medyo kumakati ulit ung private parts ko, then may discharge din white mens I think normal lang Naman ata un pero medyo makati po sya Minsan, pwede ko po kaya to gamitin ulit atleast once a day ? Or may nakapaggamit na po ba sainyo Neto? #advicepls #1stimemom

Please sana po may makatulong o makasagot
13 Replies

MGA MI AKO PO ITONG NAGPOST UPDATE LANG PO, kakapacheck up ko lang kanina , kinoncern ko din to sa OB ko , ini-e ako, nagulat pa ako Kasi di ako prepared, dahil sa sabi2 nila na masakit pag IE, close cervix pa Naman, then un Sabi may vaginal candidiasis or fungi infection, cause din daw ung pagiging mahilig sa matamis lately, kaya pinapalab din ako for ogtt para Makita o malaman kung mataas sugar ko, kahit normal ung sugar ko Nung previous test ko baka daw Meron sa 3rd trimester and common daw un sa buntis. Niresetahan din ako Ng suppository, Sabi ipapasok daw un kung Hanggang saan ko daw kaya ipasok sbe Ng OB , then higa lang Ng 2 hours Muna . ano feeling mga mi? medyo worried baka pumasok sa loob o ano po feel nyo sa paglagay?

2y ago

mga mi nag pacheck ako then ito nireseta sken ni ob, Ang mahal Pala . paano to gamitin mi? I mean di ba lalabas to pag ininsert ?

sabi ng nurse nmin mas ok daw mga pampahid kesa mag antibiotic agad kung kaya naman daw pagalingin ang pangangati basta di lang malala at mahapdi. sa case ko nangati ako nung natuyuan ako ng ihi at di nakapag hugas agad nag rashes ako then nangati wala namang amoy pero pampahid lng ginamot ko then hugas tlaga solusyon at laging tuyo ang panty ntin at part. kaya ngayon nagamit ako ng panty liner na every 4hrs magpapalit malaking tulong .

mas okay na pacheck up sa ob kasi last yr d ka buntis ngayon buntis ka na never kasi aq nagpahid ng ganiyan at never kasi aq nagkarashes sa pempem buntis man o hindi so mas better pacheck up ka at gawin mo munang remedy ay maghugas ng tubig na may tawas o yung pinaglagaan ng dahon ng bayabas

check nyo po muna yung shelflife o yung expiration date ng cream mommy since nabanggit nyo po na last yr pa po yan. then magpacheck po muna kayo sa OB nyo para mas sigurado po. remember po na basta mga gamot need muna itanong kung safe or not po. :)

2y ago

noted po, sa next check up ko . icocomcern ko. thanks po

ay mi! same Tayo pag tungtong ko 7 months nakaramdan na ko ng kati,ngayon may rashes ako na parang nag tutubig . ganyan nireseta sakin mi kaso di ko pa nabili,napanood ko sa YouTube maganda nga daw po Yan..

2y ago

sa case mo mi,di ako sure Kung pwede pa sayo. yes mi ganyan na ganyan candibec 😊

Gumamit po ako nyan nung nagkayeast infection ako. If may discharge ka po na white na white at itchy pacheck up ka po 🙂

2y ago

gumamit while preggy ka pa po?

steroid type po Yan na cream usually kailangan may advice po Yan ng doctor or ob nyo di po safe gamitin lalu na sa private area.

meron ako skin atopic me, yan resita sakin may kamahalan nga lang, gamit ko rin sya hanggang ngayon 2yrs old na

tapos paq maka bili kana yunq basyo niyan itago mo lanq para paq bumili ka yun lanq ipakita m9

ganito po bilhin nio ito neresita sakin ng ob ko nonq nanqanqati sa may singit ko 6 months tiyan ko

2y ago

kahit esave mo lanq itonq picture na senend ko makaka bili kana niyan