napaAga o nagkamali

Nagkamali sa pagtingin ng gender ni baby o masyado lang maaga sa pagpapaultrasound?,, ,, unang ultrasound niya girl and tranverse position 22 weeks and 4days,, ngayun boy naman breech position 26 weeks and 4 days

2 Replies

May ganung chances mommy eh, yung dipa final yung unang ultrasound and mag excercise po kayo mommy para maging Cephalic position si Baby ang kausapin nyopo. Para po di rin kayo mahirapan manganak, Godbless!

4y ago

Ahhh, ganun po ba,,, cige po maraming salamat po