Breech to Tranverse Position

Mga momshies iikot pa kaya baby ko?? 22 weeks naka breech siya, now na 34 weeks naka transverse position naman? hayys.. nakaka stress kasi.. EDD: January 25,2020

1 Reply

30 weeks here momsh. Breech din akin sabi ng ob iikot pa naman daw at least 2 weeks before delivery. Kausapin lang daw ng kausapin si baby. :)

5y ago

thanks momshie... 😊 kahit daddy niya kinakausap na siya e, ayoko ma cs, nsd kasi ako sa panganay ko 10years ang gap nila