rashes

Nagkakarashes po ako sa singit. Makati sa una pero mahapdi na ngayon. Pinupulbusan ko pero anjan parin. May nakaexperience na po ba nito? Ano po dapat gawin. 27weeks preggy.?

21 Replies

No to powder momsh..Try calmoseptine ..kahit sa baby ko ,nung ngkaRush ,pinagalitan ako ng pedia kase nilagyan ko powder singit nya .Lalo daw pong nkakaRash yun ,at the same time nkaka.UTI daw po yun pag naAbsorb ng pempem ..

Yah akin buong katawan super kati 8 months na ako hindi parin natatagal pinapahiran ko lang ng calmoseptine.sabi normal lang daw yan.pinapainom me ng citirizine ayaw ko nmn tiisin ko nalang daw tlga.

Iwasan mo lang po pawisan at wear loose panties. Ako din ganyan nilalagyan ko powder para dry lang sya, tas lagi mo lang din tapat sa fan kapag nakahiga ka lang para ma freshen at mawala moist..

Ako din po mommy ngkaganyan.. Ung ginagamit namin ng hubby ko is ung anong ginagamit namin sa mga rashes ni baby.. Parang cream sia.. Pero mejo mahal 😅

Thanks po sa mga kind reply. First time mom po kasi tsaka ala na ako lola at mother na pede pagtanungan. Thanks thanks 😘😘

I suggest po wag pulbusan kc baka mas lalo mairitate. Keep it dry nalang po and ask your OB ano ang safe na ipahid.

Punsan mo lagi ng towel . After wiwi wag mo hayaan na mabasa . Wag ka muna mag panty . Ganyn ginagawa ko eh

33week preggy ganyan din po ako. Mahapdi na nga po kakakamot ehh kala ko ako lng nakaka experience

Lagyan nyo po petrolleum jelly mommy..ganyan din po ako nung buntis pa at sovrang hapdi pag naglalakad

Ako nagkaganyan kc dahil mahaba na pubic hair inahitan ko lang nawala ung pangangati kusa na gumaling