RASHES

Mga mommies hanggang kelan nagkakarashes ang baby? Nagstart ang rashes nya 17days old sya hanggang ngayong malapit na sya mag 1month anjan parin. Ilang weeks ba bago mawala ang rashes? Salamat sa pagsagot! 🥰

RASHES
13 Replies

Sa baby ko po reoccurring din, hanggang nag 2 months sya totally pong nawala na, wala po kayong dapat ipag alala, pero kung gusto niyo po pwede niyo pong paliguan evryday si baby and wipe ng warm water before matulog sa gabi, it helps po mamsh

Dipenda sa kanila.. hasta lagi malinis yung pinaglalapagan ky baby tapos mild soap lng..aq nagpapatak ng breast milk q sa cotyon tas punas q sa buong muka ni baby ayun nalessen nabung rash nya gang ngaun wala na..

Try nio ito ang isabon kay baby nio po.. ako tnx god ako kasi hindi gaano nagkarashes baby ko yan na po sabon nia simula ng infant sya hanggang ngayon 2 months na sya wala nman po syang rashes

switch ka ng baby bath mommy. try mo tiny buds rice baby bath, sobrang ganda sa balat ni baby naging smooth and gentle tapos nawala pa mga rashes nya at safe dahil all natural. #shareatips

If breastfeed ka gatas mo lang sis. Put it in a cotton tapos massage mo lang sa face nya. Much better kung sa buong katawan para makinis kutis ni baby. Prove and tested. ❤️

Sis palitan mo ung sabon niya ng cetaphil.. Gnyan din kasi baby ko dati akala ko normal lang kasi baby acne nga pero nung pinalitan ko ng sabon. Natanggal ung mga acne niy

4y ago

Cetaphil po yung sabon nya. Niresetahan din sya ng physiogel lotion kaso parang mas dumami. Umabot sa tenga 😔

kusa nalang po yan nawwala.sa baby ko cotton lang tas minerak water yun lang pinapahid ko sa mukha niya..pagtagal tagal nawala narin..

normal lang po yan mommy .. and kusa rin mawawala. so wala pong dapat ilagay na kung ano ano kung gusto nyo po mabikis mwala.

Normal lang yan momshie. Paaraw and ligo lang everyday. Wag niyo pong tatanggalin, kusa siyang mag-fall off.

momsh try mo po Oilatum na sabon ganyan din si baby ko and try mo din ng in a rash natural na pang rashes