Breastfeeding

Nagkahighblood ako nung manganak ako.3mos na si baby ngaun.Natuyuan ako ng milk dahil nagtake ako ng maintenance. babalik pa po ba sa dati ang milk kapag itinigil ko ang ang maintenance?

1 Reply

Hindi pa agad agad. Lalo nkung d n nag lalatch sayo si baby. pinapatigil n b sayo Yung maintenance mo n gamot?

4y ago

Dna naglalatch sa akin si baby. Ang maintenance ko itinigil ko ng 3weeks ng walang advise ng ob pero tuyo parin. Wla lumalabas. Nagmamaintenance na uli ako ngaun dahil biglang taas uli ng bp😔 dahil akala ko dna babalik ang highblood which is nakuha ko lang naman sa panganganak