labor

Nagkadischarge ako ng dugo kaninang madaling araw, nagpacheck up ako sa midwife namin sa center sabi 1cm palang kaya pinauwi na ako muna. Then light pa naman ang contractions. Minsan pananakit ng balakang at pepe, pag gumagalaw. Ngayun 10-15 minutes ang pagcontract, sa tingin nyu po, dis day or tomorrow pa ako manganganak? 40 weeks and 4 days here

1 Reply

Depende po. Monitor lang. Saka mas okay if medyo masakit pa IE para malaman of nakabuka na. Watch out lang din if pumutok ang panubigan. Possible today or bukas. Have a safe delivery mommy!