help

Nagising po ako i think 1:30am kasi ang sakit po ng puson ko, from balakang (right hips) to puson. Tapos sakit ulit mga bandang 2.30am. Pero di na gaano. 36weeks na po ako. Contractions na po ba to? Bukas ng umaga pa kasi ako pupunta ng OB. Worried na kasi ako.

1 Reply

Ayy ganyan din ako nung una kong nafeel ung sakit ng contruction. 12am pakiramdam ko guhit na sakit parang may hinjwa sa loob ng tyan ko. So kinabahan nako pero natulog padin ako 1:15am something. Sumakit nanaman dun nako bumangon at nakiramdam iba ung sakit e. Firstime ko mafeel un every 20mins ung sakit 3am naligo nako kasi every 10mins na. 4am every 5mins contraction. Un pala 4cm na active labor na pala ako

5y ago

Hindi pa nung nag 10cm nako dun lang pumutok. Hahahahha tumakbo ako nun habang nagtatanggal ng panty nakalimutan ko na may ibang tao na ireng ire nako alam nyo ung taeng tae na andyan na ung poops ganun po pakiramdam.