39 weeks and 1 day

Nagising ako sa sakit ng puson ko parang kinakayod tapos pag tayo ko my pumatak na dugo saken yung parang pag my regla.. Ask kulang po kung Normal lang gapo yun kase Nag tatake po ako ng Everose at buscopan .. Patapos napo sya today ... thanks po sa sasagot FTM Here ✋✋

39 weeks and 1 day
4 Replies

Buti kapa mommy nakaraos na , Godbless sa inyo ni baby, Ako duedate ko May 28 , malapit na , 39weeks and 1day na pero di parin 😔

ok napo nakaanak napo ako on labor napo pala ako nyan .. 8:18pm ko sya inianak nung my 18 ..

4y ago

Congrats mommy 😊 God bless

baka sign of labor na yan...

See your ob po