?

Nagiinom at smoke ako before di ko alam na preggy ako huhu nagaalala ako ano mangyayari sa baby ko ??

2 Replies

Ganyan din ako sis grabe ako sa yosi .. pero inum Hindi namn nung nalaman Kong buntis ako medyo mahirapan pa nga ako I istop ung yosi eh .. pero Sabi NG ob ko Basta itigil ko daw before 15 weeks walang epekto Kai BBY ..so tumigil ako mga 13 weeks na grabe sinakit ako NG Todo . Grabe lagnat ko NG tumigil ako mag yosi . Pro ngaun natanggal ko na talaga 39 weeks na ngaun si baby at lahat namn ok sakanya 🥰 pag para talaga sa BBY natin walang mahirap . Lahat kakayanin natin isakripisyo para sakanila ..

stop na agad sis... at bumawi sa healthy foods and mag vitamins ka po 😊 its not too late, check up ka na din po sa OB

5y ago

pag pray mo mo momsh... same tayo ganyan din inaalal ko kasi 4 months na nung nalaman kong preggy ako, peri di ako nag ssmoke at umiinom, ung mga pagkain na kung ano-ano at pagkahilig ko sa kape baka din kasi may effect kay baby... pero wala yan.. think possitive lang tsaka pa check up regularly, eat healthy ganun 😊