Bitter Gourd/Ampalaya

19weeks preggy. Ano po mangyayari pag nakakain ng ampalaya ang preggy? Di ko po alam na bawal daw po. 😭

1 Reply

di naman bawal ang ampalaya. yan nga kinakain ko ng 1st, 2nd tri ko kasi yan isa sa mga pinaglihian ko tapos kahapin lang nagampalaya ako, manganganak na nga ako waiting na lang humilab, healthy naman kami ni baby.

1y ago

thank you po, tinatakot po kase ako nang mga sister ko bawal daw po nakakalaglag. thank you po

Related Articles