hello mommies. ask lang po kung safe ba kay baby (9mos old) to use baby powder? like Johnson's?

nagiging pawisin na kasi siya at sticky ng feeling. safe po ba? kasi sabi nung ibang parents wag daw gamitan ng colognes even baby powder kasi daw nagcacause ng asthma?? pahelp naman po. salamat in advance. ?

2 Replies

oo nakakacause talaga ng asthma pero kung gusto mo talaga lagyan. wag lang direkta ilalagay parang sa palad muna bago mo ilagay kay baby..

opo pwede na po sya 9 months nmn na po si baby eh