16 weeks and 3 days wla akong narinig na heartbeat sa doppler

naggamit ako now nang doppler d ko man lng narinig o nahanap heartbeat nya..tanong lng po ilang weeks ma detect sa doppler ung heartbeat ni baby medyo worried na rin ako eh..salmat sa sasagot

1 Reply

Hello po Mommy! Be patient lang po try lang iba’t ibang pwesto ng doppler. If nasa left si baby try pointing the doppler sa right, and vice versa. Normally sa lower part malapit sa pusod mo mommy. Lagyan mo din ng marAming gel para mas smooth and paghanap 😀 Good luck mumsh! Makikita mo rin yan. Don’t use daily. Ako mga every after 2-3 days 😀

3y ago

Hahahaha medyo shytype si baby mo mommy! Yung sakin may time na malakas naririnig ko mayroon naman na mahina lang. Paikot ikot din kasi sya. Tyempuhan lang din 😀 Goodluck mumsh!