Doppler heartbeat

Hello po ftm ilang weeks po nakikita ang heartbeat ni baby gamit ang doppler? 13weeks and 3 days na po ako now. Ty sa sasagot po

6 Replies

Sakin di ko din sya mahanap nung earlier months, nahanap ko lng tlaga sya ng mabilis nung 16weeks na. Try mo mamshi as in yung sa ilalim ng tyan natin below the belly button

13 weeks pwede na magpa doppler sa OB mismo. pero kung referring po kayo sa home doppler na nabibili online, 16 weeks and up pa po madedetect.

13 weeks dapat meron na at malakas, need lang talagang hanapin. 10weeks ako nung chineck ng ob ko heartbeat ni baby usinf doppler

ako po 8weeks ,narinig ko na po heart beat ni baby🙂 pag 9 weeks ko po nag pa tvs na ako🙂

maririnig na po .ako po 14 weeks and 4 days .kahapon ok po narinig na heartbeat

13weeks tinry ng OB ko nun and nahanap nya matagal nga lang. patience talaga.

2y ago

16weeks po