Circumcision for newborn baby boy

May naggagawa po kaya ng ganyan dito sa Pilipinas? What do you think po? Adviseable or not? Thanks!

5 Replies

yes po meron ksi ung amo ko dte Nurse sya tapos nakwento nya newborn p lng tinulian na mga anak nya nkatali p nga daw ung kamay pra daw di masanggi pero kawawa nga lng daw tlga..

If hindi po iadvise ng pedia for health reasons, wag na. Iba po kasi itsura ng ulo part ng *toot* pag bata pa natulian, baka mahiya anak nyo sa future misis nya.

My nabasa ako na pag laki daw tutulian ulit dahil nabalik daw ulit yung balat. Kaya kung hindi advise ng pedia, mas ok na wag na patulian pag baby palang 😊

mas better siguro kung hintayin nalang na lumaki si baby.magbabago pa kasi hugis nyan habang lumaki e

mas maganda siguro mamshie wait mo na ang paglaki nya.